ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา ผู้บริหารนำโดย ดร.นายแพทย์วิชัย  เทียนถาวร

คณบดีคณะแพทยศาสตร์

ร่วมสวดมนต์ และภาวนาจิตอธิษฐาน น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

และแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี

จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสู่สวรรคาลัย